Biff Lleol Cymreig

Daw ein biff o ffermydd lleol ac yn cael eu cynhyrchu gan ffermwyr profiadol sy’n adnabyddus am safon eu stoc a’u systemau ffermio a byddant yn cael eu dewis yn bersonol gan Rob eu hunan.  Caiff y gwartheg eu cigyddio’n lleol a’u bwtsiera yn ein Huned Gig bwrpasol ar ein fferm.   Mae’r chwarteri ôl yn cael eu hongian ar yr asgwrn mewn amgylchedd sydd â thymheredd wedi ei reoli am o leiaf 21 niwrnod i aeddfedu;  yn ystod y broses hon mae’r ensymau yn torri i lawr y ffeibr cynhyr sy’n dwysáu y blas ac yn gwneud y cig yn fwyfwy tyner.  Mae gan ein cig haen dda o fraster sy’n angenrheidiol i atal y cig rhag sychu yn ystod yr hongian ac i gynnal blasusrwydd wrth goginio.

[wptabs style=”ui-lightness”] [wptabtitle]Cynnyrchion[/wptabtitle] [wptabcontent]

  • Syrlwyn wedi’i rolio
  • Asen Bîff wedi’i rholio
  • Topseid
  • Asen ar yr asgwrn
  • Ystlys las
  • Brisged wedi’i rolio
  • Stecen ffiled
  • Stecen asgwrn-T
  • Stecen Syrlwyn
  • Stecen grwper
  • Stecen Asen Lygad
  • Stecen i’w brwysio

[/wptabcontent] [wptabtitle]Mwy[/wptabtitle] [wptabcontent]

  • Stêc ffrio
  • Stêc deisiog
  • Briwgig
  • Byrgyr Stêc 4 owns
  • Byrgyr stêc 6 owns
  • Bîff grilstic gyda phupur

[/wptabcontent]

[/wptabs]