Stecen Cig Oen Dyffryn Ystwyth

 

Cynhwysion

  • Stecen Cig Oen Dyffryn Ystwyth
  • 1 llond llwy de jeli Cyrens Coch
  • 2 llond llwy de o Saws Mintys

Dull

  • Cymysgwch 2 llond llwy de o saws mintys ac 1 llond llwy de o jeli cyrens coch efo stecen cig oen
  • Mwydwch y cig oen am o leiaf dwy awr neu dros nos er mwyn i’r blasau gael treiddio i’r cig
  • Griliwch a’i troi unwaith (neu eu coginio ar y barbeciw)
  • Coginiwch at eich blas eich hun (mae’n well gen i ychydig yn binc)
  • Mae’r suddoedd yn gwneud saws blasus
  • Addurnwch efo cyrens coch a dail mintys ffres
  • Mae hwn yn ryseit i’w ddefnyddio drwy gyndol y flwyddyn
  • Gweinwch efo tatw newydd Sir Benfro a llysiau gwyrdd
  • neu efo salad, couscous, tatw stwmp neu unrhyw lysiau tymhorol
  • Mwynhewch

 

Ingredients (Serves 2)
  • 1 rack of lamb